GIỚI THIỆU 

 

www.myphamderma.com hay www.dermaxachtay.com chuyên phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm Dermalogica nhập trực tiếp từ công ty DERMALOGICA tại Mỹ và có sẵn tại Hà Nội.

Hàng luôn luôn mới (sản xuất trong thời gian 03 tháng trước khi nhập về Việt Nam) và nhập về thường xuyên hàng tuần.

Hàng đảm bảo 100% chuẩn chính hãng. Cách nhận biết hàng Dermalogica
chuẩn:

 

Sản phẩm có dòng chữ MADE IN USA 

 

Sản phẩm đều có MÃ VẠCH của Châu Mỹ bắt đầu bằng 2 số “66”

Đây là mã vạch riêng biệt của Dermalogica, không nằm trong HỆ THỐNG ĐÁNH SỐ SẢN PHẨM CHÂU ÂU - EAN-UCC. Mã vạch của sản phẩm Dermalogica là mã vạch của sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp (chỉ bán trong các salon) chứ không giống như các sản phẩm đại trà bán trong shop hoặc siêu thị của Mỹ. Tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu này được bán ra từ Mỹ đều có mã vạch "66”.

 

MÃ SỐ SẢN PHẨM – BATCH CODE

Mỗi sản phẩm đều có mã số riêng (batch code). Batch code trên chai và trên hộp (nếu sản phẩm có kèm hộp) phải giống nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng mã số riêng này để kiểm chứng lại bằng cách email hỏi chính hãng Dermalogica bên U.S.

 

 

 

Hàng nguyên hãng chính gốc (xách tay)

Hàng nhập khẩu chính ngạch (Thanh Lan)

Hạn sử dụng – Expiry date

Chỉ sản phẩm chống nắng, các sản phẩm ko phải chống nắng chính nhưng có chỉ số chống nắng SPF và các sản phẩm trị mụn thì mới có in date lên sản phẩm cụ thể tháng và năm hết hạn (EXP month/year – EXP tháng/năm).

Các sản phẩm còn lại hãng hoàn toàn không in date mà đều tính date 1,5 năm hoặc 2 năm kể từ ngày mở nắp (trên bao bì/thân chai có biểu tượng hộp mở nắp và in rõ 18M hoặc 24M – tức là 18 months – 1,5 năm hay 24 months - 2 năm).

 

Ngoài các sản phẩm chống nắng, các sản phẩm ko phải chống nắng chính nhưng có chỉ số chống nắng SPF và các sản phẩm trị mụn đã có sẵn date cụ thể do chính hãng in lên, các sản phẩm còn lại đều có in date CỤ THỂ như vậy nhưng là do công ty nhập khẩu Việt Nam in lên theo quy định của Bộ y tế là tất cả các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu đều phải có expiry date cụ thể mới được phép lưu thông trên thị trường (expiry date của Thanh Lan đối với các loại không thuộc chống nắng, không có thành phần chống nắng và không thuộc trị mụn là in lên, ko phải dập nổi).

Tem

- Hàng salon (chuyên nghiệp) và retail (bán lẻ): có tem barcode (hình chữ nhật bo góc, 1/2 màu trắng 1/2 màu bạc, trên tem có in mã barcode màu đen) dán trên hộp, tem ánh lên dạ quang 7màu và dòng chữ dermalogica được in ngược, phải soi tem vào gương mới đọc thuận được chữ DERMALOGICA. Tem dạ quang này được dán ở hộp hoặc trực tiếp trên thân chai.

- Hàng travel (size nhỏ): ko có tem barcode

- Hàng của www.myphamderma.com: Ngoài các tem trên, các sản phẩm của myphamderma.com còn có miếng giấy màu xanh lá cây dán giữa chai và nắp (dạng như niêm phong), trên giấy có in dòng chữ màu đen "THE DERMALOGICA GUARANTEE FACTORY SEALED TO ENSURE FRESHNESS" để đảm bảo hàng còn mới, chưa được mở nắp sử dụng.

- Có tem barcode như ở trên. Ngoài ra có thêm 2 loại tem sau:
- Tem hình chữ nhật in chữ màu đen. Chính giữa tem là chữ Dermalogica, bên dưới là dòng chữ hình vòng cung "Nhà Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam"
- Miếng giấy màu xanh lá cây dán giữa chai và nắp (dạng như niêm phong), trên giấy có in dòng chữ màu đen "THE DERMALOGICA GUARANTEE FACTORY SEALED TO ENSURE FRESHNESS" để đảm bảo hàng còn mới, chưa được mở nắp sử dụng.

*** Lưu ý: hàng Dermalogica nguyên gốc chính hãng của Mỹ KO BAO GIỜ có tem dán kiểu niêm phong giữa nắp và thân chai, thường tem được dán ở đáy, hoặc trên thân chai, những chỗ không bị ảnh hưởng gì trong trường hợp sản phẩm đã được mở nắp. Khi hàng về Việt Nam nhà phân phối cũng như đại lý mới phải dán thêm miếng giấy xanh lá cây giữa nắp và chai để niêm phong.

 

 

 

Do là hàng xách tay từ chính hãng với chính sách chiết khấu rất tốt dành cho các đại lý tại Mỹ mua với số lượng nhiều đồng thời hàng đã được fix giá tiền Việt, không theo biến động của giá đô nên giá cực SHOCK. Tham khảo và so sánh với giá của sản phẩm trên trang web của hãng: www.dermalogica.com

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 

Dermalogica - Lối đi riêng của thương hiệu hàng hiệu hàng đầu

Được thành lập vào năm 1986 tại Los Angeles, Dermalogica là mộ trong những thương hiệu sản phẩm chăm sóc da có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Trong hơn 20 năm, Dermalogica vươn ra khỏi nước Mỹ, đến Châu Âu, Châu Á và Châu Úc đồng thời trở thành chọn lựa của những chuyên viên chăm sóc da, chuyên viên trang điểm cũng như các siêu sao hàng đầu.

 

Khai sinh thương hiệu

Câu chuyện Dermalogica bắt đầu vào năm 1986, khi Jane Wurwand -  người sáng lập ra Học Viện Về Da quốc tế IDI ( The international Dermal Institue) quyết định sự khác biệt bởi thị trường đang thiếu hụt nghiêm trọng các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả. Định hướng của Jane rất rõ ràng: các dòng sản phẩm không được chứa các tác nhân gây dị ứng thông thường dẫn tới các tình trạng nhạy cảm trên làn da, và phải do các chuyên gia chăm sóc da lựa chọn cũng như tư vấn cụ thể. Jane là người đầu tiên mong muốn tìm ra một lối đi mới, đáp ứng như cầu thực tế. Sản phẩm làm đẹp chưa đủ mà phải tìm ra liệu pháp an toàn tuyệt đối. nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, có sức mạnh chữa lành các thương tổn và tác động bền lâu lên sức khỏe khách hàng.

Các nhà nghiên cứu của Học Viện Về Da quốc tế IDI luôn luôn kiên trì nghiên cứu và phát triển loại công thức mới mà họ tin tưởng sẽ thay đổi được ngành công nghiệp chăm sóc da. Cuối cùng, một nhà hóa hóc đã tìm ra công thức quý báu thực sự phù hợp với định hướng của Jane.

Lần lượt, các sản phẩm sữa rửa mặt, kem dưỡng da, nước hoa hồng như Active Moist, Skin Smoothing Cream, Special Cleasing Gel, Multi Active Toner.... xuất hiện và thương hiệu Dermalogica cũng ra đời từ đó. Các nhãn hàng này lập tức được xếp hạng là dòng sản phẩm làm sạch, dưỡng ẩm cho da bán chạy  nhất trên thị trường.


Định hướng phát triển

Ngày nay Dermalogica vẫn được Học Viện Về Da Quốc Tế IDI tiếp tục nghiên cứu trực tiếp và phát triển chuyên sâu.